#KBS For The Next Generation Toward ASEAN And The World…KBS Dean And Executive Team Attended AACSB Annual Conference 2022 At Singapore,Management University, Singapore

07-13/06/65   รศ.ดร.สุดาพร สาวม่วง ( คณบดี KBS)ผศ.ดร.สิงหะ ฉวีสุข (รองคณบดีกำกับงานวิชาการและวิจัย)และ ผศ.ดร. สุทธิ สูอำพันร่วมประชุม AACSB ANNUAL CONFERENCE 2022 ที่ SINGAPOREMANAGEMENT UNIVERSITY ประเทศสิงคโปร์ เป็นการประชุมเพื่อทำความเข้าใจกับเกณฑ์การรับรอง และ พบปะ SUCCESS CASEแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในวงวิชาการด้านบริหารธุรกิจมาตรฐานสากลที่ได้รับการรับรองแล้วและกำลังจะได้รับการรับรองในมหาวิทยาลัยภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค

Scroll Up